Amcor Flexibles Và Chiquita Giành Giải Thưởng Về Bao Bì

Tin tức

Amcor Flexibles Và Chiquita Giành Giải Thưởng Về Bao Bì


 Với nhãn hiệu Super Crunchy Fruit Chips của Chiquita, Amcor Flexibles và Chiquita đã giành được giải thưởng đầu tiên trong hạng mục “Flexible Pack of the Year” trong số những giải thưởng UK Packaging Awards. Đây là một món ăn nhẹ tiện lợi được làm từ 100% hoa quả sấy khô tự nhiên.

Ông Claudio Finol, quản lí đóng gói, bao bì của Chiquita Brands cho biết: “Khi phát triển Super Crunchy Chips, chúng tôi biết nó sẽ có tác động rõ rệt tới sự phát triển nhanh chóng của xu thế “đưa thực phẩm ra thị trường”, chúng tôi đã phải áp dụng hình thức đóng gói mới nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng và  truyền tải việc chào hàng sản phẩm mới nhờ có mặt ngoài nổi bật. Amcor PushPop đã được chứng minh là sự lựa chọn hoàn hảo.”

Amcor PushPop là bao bì sáng tạo, đúng quy định và đã được cấp bằng sáng chế, cách mở dễ dàng và mới lạ, không ảnh hưởng đến sự toàn vẹn bao bì. Người dùng chỉ cần bóp nhẹ phần răng cưa phía trên gói và miệng gói sẽ bật ra dễ dàng. Với thông tin sản phẩm được in trên toàn bộ bề mặt gói, Amcor PushPop đảm bảo sẽ được trưng bày tốt nhất trong cửa hàng.

David Mayers, giám đốc bán hàng các sản phẩm tươi của Amcor Flexibles tại châu Âu và châu Mỹ cho biết: “Amcor PushPop đáp ứng toàn bộ yêu cầu của Chiquita. Bao bì nhiều lớp sẽ bảo vệ hoa quả, giúp các miếng không bị vỡ cũng như giữ được giá trị dinh dưỡng. Amcor PushPop rất thuận tiện và thú vị khi sử dụng. Các kết quả tích cực của việc ra mắt gói mới đã thúc đẩy chúng tôi tham gia giải thưởng UK Packaging Awards.”

Nguồn Freshplaza

(http://vinacas.com.vn)


Tin liên quan

Sản phẩm

Online

Online Lượt truy cập

Hỗ trợ Online

+84 903 356 729